HỘI LHPN XÃ HỢP THÀNH RA MẮT THÀNH LẬP HTX THU GOM RÁC THẢI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Ngày 28/09/2020 08:56:49

Ngày 8/6 năm 2020 hội LHPN xã Hợp Thành ra mắt thành lập HTX thu gom rác thải trên địa bàn xã Hợp Thành về dự buổi ra mắt có các Đ/C lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo trong ban thường vụ huyện hội Triệu Sơn về dự còn có các Đ/c Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thủ trưởng các cơ quan đơn vị đã về dự và biểu dương tán thành, HTX được thành lập.

Chủ tịch hôi LHPN xã Hợp Thành thông qua nội dung chương trình, kế hoạch hoạt động và quy chế HTX và được hội nghị nhất trí cao.

HỘI LHPN XÃ HỢP THÀNH RA MẮT THÀNH LẬP HTX THU GOM RÁC THẢI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Đăng lúc: 28/09/2020 08:56:49 (GMT+7)