TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 10/10 NGÀY THÀNH LẬP HỘI nct VIỆT NAM

Ngày 11/10/2022 00:00:00

Nhằm tôn vinh Tuổi cao, Gương sáng và sống vui sống khoe. Chiều ngày 10 thánh 10 năm 2022 hội NCT thôn Diễn Hòa xã Hợp Thành, huyên Triệu Sơn lễ ra mắt CLB hội Người Cao tuổi hạnh phúc.

Trong không khí tiết trời thu se lạnh, thu vui tươi, hân hoan, hạnh phúc rạng rỡ trên trên khuôn mặt cụ ông, cụ bà hội NCT thôn Diễn Hòa xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn.
       Trong buổi ra mắt CLB về dự có ông Trần Xuân Chính Ct Hội NCT huyện Triệu Sơn và các ông, bà trong ban Thường vụ huyện hội.
        Về phía địa phương có ông: Hà Văn Bắc phó Bí thư Đảng Ủy, Lê Văn Chung phó CT UBND xã, bà Hà Thị Tấn CT hội NCT xã Hợp Thành và các ông bà đại diện cho các ban, ngành trong xã cũng về dự đông đủ. đặc biệt có hơn 80 cụ là hội viên hội NCT thôn Diễn Hòa về dự buổi lễ ra mắt trang trọng này.
   Trước khi vào buổi lễ là màn ra mắt chương trình văn nghệ chào mừng của CLB thôn và các CLB thôn khác trong xã về giao lưu. Các tiết mục văn hóa văn nghệ được xây dựng, tập luyện công phu hoành tráng rất ý nghĩa đúng với chủ đề NCT và cuộc sống sinh hoạt đời thường của các cụ với vai trò sống vui, gương sáng.
     Sau chương tring văn hóa, văn nghệ là diễn văn khai mạc, báo cáo thành tích hoạt động của hội NCT được ông Hà Văn Dư chi hội trưởng NCT thôn Diễn Hòa chuẩn bị hết sức công phu, đầy đủ, đảm bảo yêu cầu đề ra với CLB hội NCT hạnh phúc.
z3793041938129_120a780f8648a185605a38bb9cfa943b.jpg
  Sau buổi lễ là ý kiến phát biểu của ông: Trần Xuân Chính chủ tịch hội NCT huyện Triệu Sơn, ông đẫ ghi nhận và biểu dương tinh thần hoạt động của hội NCT thôn Diễn Hòa trong những năm vừa qua, và ông đã nhấn mạnh trong thời gian tới đã thành lập được CLB hội NCT hạnh phúc là rất khó, nhưng duy trì và pháp triển còn khó hơn nên muốn duy trì được, Hội NCT thộn Diễn Hòa và các hội viên cần quan tâm đến., chăm sóc và giữ gìn sức khỏe, chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất.
   CLB, ban CN hết sức quan tâm đến công tác hội tổ chức cho hội viên tham gia các hoạt động như, tập thể dục dưỡng sinh, văn hóa văn nghệ, thơ ca, hò vè ...tham mưu đấu nối với cấp trên để có được hỗ trợ tinh thần, vật chất và hướng hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn.

TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 10/10 NGÀY THÀNH LẬP HỘI nct VIỆT NAM

Đăng lúc: 11/10/2022 00:00:00 (GMT+7)

z3793041938129_120a780f8648a185605a38bb9cfa943b.jpg