Hôm nay:
Tất cả:

CÔNG SƠ XÃ HỢP THÀNH. HUYÊN TRIỆU SƠN

CÔNG SƠ XÃ HỢP THÀNH. HUYÊN TRIỆU SƠNCÔNG SƠ XÃ HỢP THÀNH. HUYÊN TRIỆU SƠN
CĐ XÃ HỢP THÀNH ĐOÀN KẾT CHUNG TAY XÂY DỰNG NTMCĐ XÃ HỢP THÀNH ĐOÀN KẾT CHUNG TAY XÂY DỰNG NTM
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN XÃ HỢP THÀNH NỖ LỰC VỀ ĐÍCH NTM ĐÂU NĂM...CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN XÃ HỢP THÀNH NỖ LỰC VỀ ĐÍCH NTM ĐÂU NĂM 2020
Hợp Thành nỗ lực về đích nông thôn mới.Hợp Thành nỗ lực về đích nông thôn mới.
DANH SÁCH CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ HỢP THÀNHDANH SÁCH CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ HỢP THÀNH
Đảng ủyĐảng ủy
THÀNH TỰ TIỀM NĂNG XÃ... THÀNH TỰ TIỀM NĂNG XÃ HỢP THÀNH
Định hướng phát KTĐịnh hướng phát KT

An ninh - Quốc phòng

Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.