Hôm nay:
Tất cả:

DANH SÁCH CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ HỢP THÀNH

Tin tức sự kiện

DANH SÁCH CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ HỢP THÀNHDANH SÁCH CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ HỢP THÀNH
Đảng ủyĐảng ủy
THÀNH TỰ TIỀM NĂNG XÃ... THÀNH TỰ TIỀM NĂNG XÃ HỢP THÀNH
Định hướng phát KTĐịnh hướng phát KT
HƯỚNG DẪN Tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng...HƯỚNG DẪN Tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)
KHÁI QUÁT VỀ XÃ HỢP THÀNHKHÁI QUÁT VỀ XÃ HỢP THÀNH
UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển,...UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

An ninh - Quốc phòng

Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.