Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
137503
TUYÊN TRUYỀN THANH NIÊN KHÁM SƠ TUYỂN NVQS NĂM 2022

TUYÊN TRUYỀN THANH NIÊN KHÁM SƠ TUYỂN NVQS NĂM 2022

TUYÊN TRUYỀN TN LÊN ĐƯỜNG XD VÀ BVTQ

TUYÊN TRUYỀN THANH NIÊN KHÁM SƠ TUYỂN NVQS NĂM 2022

TUYÊN TRUYỀN TN LÊN ĐƯỜNG XD VÀ BVTQ

Đăng lúc 2 năm trước · 44 lượt xem

Tuyên truyền thanh niên khám nghĩa vụ quân sự năm 2021

Xã Hợp Thành sơ tuển khám nhĩa vụ quân sự năm 2021 tại trạm Y tế . Về dự chỉ đạo có Đ/C Bi thư Đảng bộ và HĐNV quân sự xã, kết thúc buổi sơ tuyển đã chọ được 53 thanh niên có lệnh khám huyệ vào ngày 10/12/2020.

Đăng lúc 3 năm trước · 24 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG XD VÀ BVTQ

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ HỢP THÀNH, HUYỆN TRIỆU SƠN PHÂN CÔNG CÁN BỘ CHỈ ĐẠO CÙNG VỚI CẤP ỦY, CÁC NGÀNH TRONG XÃ ĐẾN CÁC GIA ĐÌNH CÓA CON EM LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ ĐỂ ĐỘNG VIỆN TẶNG QUÀ HẾT SỨC CÓ Ý NGHĨA VÀ TĂNG THÊM SỰ TIN TƯỢNG CHO CON EM YÊN TÂM LÊN ĐƯỜNG.

Đăng lúc 2 năm trước · 20 lượt xem

Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.

Đăng lúc 5 năm trước · 494 lượt xem

Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Sáng 5/3, tại xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015.

Đăng lúc 9 năm trước · 743 lượt xem

Công an huyện Triệu Sơn: Tọa đàm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch hành động của Giám đốc Công an tỉnh về “Giữ vững thế trận lòng dân”, chiều 22/01/2015, buổi tọa đảm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT trong địa bàn đã được tổ chức tại trụ sở công an huyện Triệu Sơn. Đại diện cấp ủy-chính quyền và các doanh nghiệp trong địa bàn huyện đã đến dự buổi tọa đàm…

Đăng lúc 9 năm trước · 748 lượt xem