Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:
HỘI LHPN XÃ HỢP THÀNH RA MẮT THÀNH LẬP HTX THU GOM RÁC THẢI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Ngày 8/6 năm 2020 hội LHPN xã Hợp Thành ra mắt thành lập HTX thu gom rác thải trên địa bàn xã Hợp Thành về dự buổi ra mắt có các Đ/C lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo trong ban thường vụ huyện hội Triệu Sơn về dự còn có các Đ/c Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thủ trưởng các cơ quan đơn vị đã về dự và biểu dương tán thành, HTX được thành lập.

HỘI LHPN XÃ HỢP THÀNH RA MẮT THÀNH LẬP HTX THU GOM RÁC THẢI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Đăng lúc 10 tháng trước · 135 lượt xem

HỘI NCT XÃ HỢP THÀNH HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 29 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NCT ( 01/10/1991- 01/10/2020

NHẰM KHUYẾN KHÍCH ĐỘNG VIÊN NÂNG CAO TINH THẦN, SỐNG VUI SỐNG KHỎE, SỐNG CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI. LÀ TẤM GƯƠNG SÁNG CHO CON, CHÁU NOI THEO, HỘI NCT XÃ HỢP THÀNH TỔ CHỨC GIAO LƯU VHVN CHÀ MỪNG 29 NĂM " NGÀY QUỐC TẾ HỘI NCT" ĐẾN VỚI HỘI DIỄN CÓ CÁC ĐỒNG CHÍ THAY MẶT CHO ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, MTTQ VÀ ĐÔNG ĐẢO BÀ CON ĐẾN THAM DỰ VÀ CHÚC MỪNG.

Đăng lúc 10 tháng trước · 151 lượt xem

Tuyên truyền việc cưới, tang, lễ hội phù hợp trong điều kiện chống dịch covit 19

Ban Văn hóa thông tin xã Hợp Thành lập kế hoạch tuyên truyền việc cưới, việc tang trên địa bàn xã để phù hợp với việc cả nước đang chống dịch covit 19 đơn giản nhưng vẫn giữ được giá trị truyền thống, phong tục tập quán địa phương.

Đăng lúc 1 năm trước · 227 lượt xem

HƯỚNG DẪN Tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trong quý IV, năm 2019. UBND huyện hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) như sau:

Đăng lúc 1 năm trước · 265 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 2 năm trước · 282 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 6 năm trước · 748 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 6 năm trước · 603 lượt xem