Tọa đàm ngày doanh nhân việt nam

Ngày 13/10/2023 14:34:51

Ngày 10-10-2023, Đảng ủy, UBND xã hợp Thành tổ chức gặp mặt doanh nghiệp (DN) nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2023.
Lãnh đạo UBND xã chủ trì họp mặt.
Dự buổi họp mặt có các đồng chí Lê Ngọc Toàn Huyện ủy viên- Bí thư đảng bộ- Chủ tịch HĐND, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ
Lãnh đạo xã tặng hoa cho các Doanh nhân tại buổi họp mặt.
Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống, biểu dương, tôn vinh những DN, doanh nhân tiêu biểu, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội xã nhà.
Chủ tịch UBND xã Hà Minh Tài khẳng định vai trò của cộng đồng DN, doanh nhân là rất quan trọng, do đó lưu ý DN cần nắm rõ, đầy đủ các định hướng, chiến lược phát triển của địa phương, tình hình kinh tế - xã hội cảu địa phương để kịp thời thích ứng, phát triển, góp sức cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội.
Trước những khó khăn, thách thức đòi hỏi DN cần kiên trì, phát huy tính năng động, sáng tạo, đoàn kết, chung lòng để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn, duy trì và phát triển. Đồng thời, Chủ tịch UBND xã Hà Minh Tài đề nghị các ngành, các cấp trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ của mình, tăng cường các hoạt động hỗ trợ DN, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tin, ảnh: Tăng Tiến

Tin, ảnh: Tăng Tiến

Tọa đàm ngày doanh nhân việt nam

Đăng lúc: 13/10/2023 14:34:51 (GMT+7)