CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

Ngày 17/01/2022 00:00:00

NGÀY 17 THÁNG 01 NĂM 2022 BAN VHTT XÃ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐỂ TRÌNH ĐẢNG ỦY, ỦY BAN ĐỂ THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT NHÂM DẦN 2022

Th\ực hiện công văn số 524-CV/HU ngày 06 tháng 01 năm 2022 của Ban Thường Vụ Huyện ủy Triệu Sơn về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm dần 2022.
  Thực hiện công văn số 105-CV/HU, ngày 10 tháng 01 năm 2022 của Đảng bộ xã Hộ Thành về việc tổ chức văn hóa, văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân nhâm dần 2022.
   Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyên truyền và điều kiện trang thiết bị, điều kiện tốt nhất để phục vụ nhân dân đón xuân, ăn tết vui tươi lành mạnh, an toàn tiết kiệm kiệm, chống được dịnh bệnh lây lan ra cộng đồng.
Ban văn hóa thông tị xây dựng kế hoạch trình ban Thường Vụ Đảng ủy, Ủy ban để có biện pháp cụ thể cho từng lingx vực như: văn hóa, văn nghệ, Thể dục thể thao, trang trí và tổ chức treo cờ, vệ sinh môi trường cảnh quan... tạo khí thế cho nhân dân ăn tết, không hoang mang dịnh bệnh, chủ động phòng chống dịch theo sự chỉ đạo của BCĐ và của cấp trên.
  Tuyên truyền dân dân những người về quê ăn tết và con em về địa phường phải thực hiện tốt kai báo y tế trước khi về nhà.
   Công an xã tăng cường các hoạt động tuần tra, phối hợp với các ngành tuyên truyền vận động nhân dân không tàng chữ và đốt pháo nỗ, thả đèn trời, các vật nổ và công cụ hỗ trợ, để nhân dân dốn tết bình in .
 Đài truyền thanh tăng thời lượng phát sóng, đưa tị, truền âm đài huyện, đài tỉnh,, tích cực dành thời lượng phát sóng đưa tin địa phương.
    tết mùa dịch trên quê hương Hợp Thành Đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhưng không để kém phần trang trọng không khí gia ddingf và trên quê hương đất nước,

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

Đăng lúc: 17/01/2022 00:00:00 (GMT+7)