Công tác quản lý NSX trên địa bàn xã Hợp Thành

Ngày 01/01/1970 08:00:00

Công tác quản lý NSX trên địa bàn xã Hợp Thành trong những năm gần đây đã đạt nhiều kết quả tích cực. Tỉ lệ thực hiện thu NSNN hàng năm của xã luôn vượt mức so với kế hoạch, tốc độ tăng thu NSX bình quân năm sau cao hơn năm trước. Công tác quản lý ngân sách thu nhà nước cấp xã qua các khâu lập dự toán, chấp hành dự toán, quyết toán thu ngân sách nhà nước và thanh tra, kiểm tra đã đảm bảo đúng kế hoạch, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan thu trên địa bàn.

Đồng chí: Bùi Huy Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện về kiểm tra, đôn đốc và làm việc với xã Hợp Thành về tình hình thực hiện tăng thu ngân sách những tháng còn lại của năm 2023.
Tuy nhiên, cơ cấu nguồn thu ngân sách trên địa bàn xã chưa hợp lý, còn phụ thuộc nhiều vào nguồn bổ sung từ ngân sách cấp trên và các giao dịch liên quan đến đất đai. Bên cạnh đó, công tác quản lý thu NSNN trên địa bàn còn nhiều hạn chế. Từ những tồn tại trên cần phải thực hiện tốt một số giải pháp chính nhằm tăng cường công tác quản lý về thu ngân sách xã tại xã Hợp Thành trong thời gian tới.

Nguồn: Tăng Tiến - CCVHXH

Công tác quản lý NSX trên địa bàn xã Hợp Thành

Đăng lúc: 01/01/1970 08:00:00 (GMT+7)

Nguồn: Tăng Tiến - CCVHXH