CĐ XÃ HỢP THÀNH ĐOÀN KẾT CHUNG TAY XÂY DỰNG NTM

Ngày 11/06/2020 22:10:25

ực hiện tháng cao điểm về xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Chiều ngày 01/7/2022 công đoàn xã Hợp Thành đã ra qun dọn vệ sinh môi trường nhằm góp phần công tác tuyên truyền, vận động xây dựng NTM.

Thực hiện tháng cao điểm về xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Chiều ngày 01/7/2022 công đoàn xã Hợp Thành  đã ra qun dọn vệ sinh môi trường nhằm góp phần công tác tuyên truyền, vận động xây dựng NTM.

Trong thời gian qua, thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới  trên địa bàn xã, với vai trò của mình, Công đoàn xã Hợp Thành  đã phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu và làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, chương trình, kế hoạch của tổ chức Công đoàn đến cán bộ, công chức  trong cơ quan xã đặc biệt là phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết của công đoàn trong việc xây dựng nông thôn mới.Tiếp nối những chuỗi hoạt động vào cuối tháng 5 năm 2022 công đoàn đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi tham quan các mô hình kinh tế ở các tỉnh bạn, công đoàn xã  còn tham gia lao động ngày chủ nhật tình nguyên,  ra quân đổ bê tông sân cầu lông, sân bóng chuyển, điểm vui chơi giải trí cho người già và trẻ em. Với phương châm "mỗi ngày mỗi việc hay, mỗi tuần nhiều điểm sáng" Công đoàn xã Hợp Thành quyết tâm chung tay cùng với Đảng ủy, chính quyền xã đẩy nhanh tiến độ về đích xây dựng Nông thôn mới năm 2018.

CĐ XÃ HỢP THÀNH ĐOÀN KẾT CHUNG TAY XÂY DỰNG NTM

Đăng lúc: 11/06/2020 22:10:25 (GMT+7)