BẢN TIN TUYÊN TRUYỀN TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT QUÍ SỬU 2021

Ngày 12/07/2022 15:44:11

BẢN TIN TỔNG HỢP CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021 GỒM CÁC NỘI DUNG: TUYÊN TRUYỀN CẤM PHÁO, DON VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, AN TOÀN TRẬT TỰ AN NINH, VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Độc lập – Tự do _ Hạnh phúc

Hợp Thành, ngày 12 tháng 01 năm 2021

KẾ HOẠCH

TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII VÀ CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG QUÝ I GẮN VỚI TUYÊN TRUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

Kính gửi: Đảng ủy,  UBND xã Hợp Thành.

Thực hiện công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước và của địa phương ngành VHTT xây dựng kế hoạch, kinh phí như sau:

I – Tuyên truyền trực quan.

1 – Băng rôn: tuyên truyền Đại hội Đảng toàn Quốc 5 băng

2 – Tuyền truyền ngày thành lập ĐCSVN 2 băng

3 - Tuyên tuyên truyền an ninh trật tự và cấm pháo nổ 5 băng (đã làm)

4 - Trang trí băng rôn Chúc Mừng năm mới trong Hội trường 1, cổng UBND       xã 1 trên đường tỉnh lộ 3 băng.

II – Văn hóa văn nghệ - TDTT

1- Văn hóa văn nghệ

- Phối hợp với đoàn thanh niên, các ngành để tổ chức các hoạt động Mừng Đảng Mừng xuân.

- Báo cáo Đảng ủy, UBND xã tổ chức tham gia hội diễn văn nghệ do huyện tổ vào ngày 17 tháng 2 - 2021 (tức ngày 6 tháng giêng tết Tân Sửu).

2 – Thể dục – Thể thao.

Phối hợp với Đoàn thanh niên, các ngành, nhân dân để tổ chức.

III – Truyền thanh; Thường xuyên phát thanh ngày 2 buổi cập nhật các văn bản của Đảng, Nhà nước, pháp luật và nhiệm vụ chính trị của địa phương, tăng cường lượng phát sóng tuyên truyền pháo nổ và an toàn giao thông, an ninh trật tự đảm bảo tết vui tươi, tiết kiệm, an toàn.

Sửa chữa hệ thống truyền thanh và loa đài phục vụ các ngày lễ lớn, ngày tết, nhiệm vụ chính trị địa phương.

BẢN TIN TUYÊN TRUYỀN TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT QUÍ SỬU 2021

Đăng lúc: 12/07/2022 15:44:11 (GMT+7)

Độc lập – Tự do _ Hạnh phúc

Hợp Thành, ngày 12 tháng 01 năm 2021

KẾ HOẠCH

Kính gửi: Đảng ủy,  UBND xã Hợp Thành.

I – Tuyên truyền trực quan.

1 – Băng rôn: tuyên truyền Đại hội Đảng toàn Quốc 5 băng

2 – Tuyền truyền ngày thành lập ĐCSVN 2 băng

3 - Tuyên tuyên truyền an ninh trật tự và cấm pháo nổ 5 băng (đã làm)

II – Văn hóa văn nghệ - TDTT

1- Văn hóa văn nghệ

2 – Thể dục – Thể thao.

Phối hợp với Đoàn thanh niên, các ngành, nhân dân để tổ chức.