TUYÊN TRUYỀN NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 18/8/2022

Ngày 19/08/2022 09:58:28

Ngày 18 tháng 8 năm 2022 Xã Hợp Thành huyện Triệu Sơn tổ chức " Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Đồng thời, việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cũng nâng cao nhận thức và hành động của nhân dân trong việc tham gia thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở; củng cố niềm tin của nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, nâng cao “Sức đề kháng” trước các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch, phản động. Từ đó, Nhân dân tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống “diễn biến hòa bình” và hoạt động tội phạm, tệ nạn xã hội; cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng dân cư; giữ gìn trật tự công cộng; an toàn giao thông; phòng, chống cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ; tham gia xây dựng nội quy, quy ước về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường “An toàn về an ninh, trật tự”; tham gia xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, các lực lượng vũ trang, các tổ chức chính trị - xã hội trong sạch, vững mạnh.
z3653069656316_2f65fa2f578fced163c0f371042b4710.jpg

Chình vì vậy, cấp ủy, chính quyền các cấp và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và tổ chức các hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” góp phần đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, xây dựng thế trận “an ninh nhân dân” vững chắc, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Ban VHTT xã

TUYÊN TRUYỀN NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 18/8/2022

Đăng lúc: 19/08/2022 09:58:28 (GMT+7)

z3653069656316_2f65fa2f578fced163c0f371042b4710.jpg