TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG NTM NÂNG CAO

Ngày 04/07/2022 00:00:00

Ngày 2 tháng 7 xã Hợp Thành được đón đoàn kiểm tra của BCĐ huyện Triệu Sơn về kiểm tra tiến độ xây dựng NTM nâng cao, thôn nông thôn kiểu mẫu năm 2022

Đoàn công tác Ban chỉ đạo NTM huyện Triệu Sơn do đồng chí Vũ Đức Kính phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện đi cùng đoàn còn có các đồng chí: Lê Thị Luyện Ủy viên BTV phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí; Lê Tiến Dũng ủy viên BTV chủ tịch MTTQ huyện và các đồng chí trưởng, phó phòng ban của huyện.
         Đồng chí chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đi kiểm tra toàn bộ tiến độ các công trình xây dựng NTM nâng cao, thôn nông thôn kiểu mẫu của xã Hợp Thành, sau 2 giờ đi thực tế đoàn công tác về tại hội trường UBND xã họp thống nhất một số nội dung quan trọng trong các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao, đoàn chỉ rõ nhừng phần chưa làm được, chưa đáp ứng yêu cầu đề ra.chủ trì hội nghị đồng chí Vũ Đức Kính nhấn mạnh. Xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng và nhà nước ta, nhằm mục tiêu đẩy mạnh CNH, HĐH nông nghiệp nông thôn, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong sản xuất nông nghiệp, kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân được cải thiện.
 Năm 2022, xã Hợp Thành là xã đăng ký về đích NTM nâng cao, thôn nông thôn kiểu mẫu được huyện nhất trí cũng là 1 trong 8 xã của huyện Triệu Sơn về đích nông thôn mới nâng cao và thôn nông thôn mới kiểu mẫu.
       Sau buổi làm việc với đoàn đồng chí; Lê Ngọc Toàn huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn, đồng thời cảm ơn các đồng chí, đoàn kiểm tra của huyện đã quan tâm chỉ đạo và định hướng cho cán bộ và nhân dân xã Hợp Thành thực đúng mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao, thôn nông thôn kiểu mẫu năm 2022.

IMG_1652015529771_1653987566280.jpg

TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG NTM NÂNG CAO

Đăng lúc: 04/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

IMG_1652015529771_1653987566280.jpg